CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Cokhitamduc khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng số đo, kích thước, màu sắc, chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng.

 Trong trường hợp bàn giao sản phẩm tại công trình, có văn bản nghiệm thu, khách hàng  đã thanh toán hoặc ký xác nhận biên lai hoàn công tại công trình đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì.

Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

Đối với sản phẩm là TÔN PANO giao đi tỉnh. Khi nhân viên giao hàng trả hàng, khách hàng được quyền mở ra xem kiểm tra quy cách, số lượng, mẫu mã trước khi thanh toán tiền.

1. Chính sách đổi trả hàng đối với sản phẩm là cửa sắt:

Quy định về đổi trả hàng:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm sản phẩm mới có giá trị tương đương và không hoàn lại tiền trong thời gian thỏa thuận 2 bên.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  • Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ biên bản nghiệm thu, hợp đồng (nếu có).
  • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi Tâm Đức bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đai, nguyên kiện.
  • Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.
  • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. Chúng tôi không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm đã mua & đã mở ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
  • Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về cơ khí Tâm Đức
  • Khi nhân viên của cơ khí Tâm Đức đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

2. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: Tâm Đức sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi cơ khí Tâm Đức xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của cơ khí Tâm Đức thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng cơ khí Tâm Đức ể được trợ giúp. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0934637879